3 KINH NGHIỆM MUA GHẾ MASSAGE GIÁ TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG

Ghế massage là món đầu tư xứng đáng đối với sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên, mức giá của các thiết bị này không hề ít. Để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng với giá tốt, bạn hãy tham khảo các kinh nghiệm mua ghế massage được đúc kết sau đây.

Kinh nghiệm mua ghế massage theo tính năng

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn ghế massage chính là tính năng. Sản phẩm phải đáp ứng đúng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thư giãn như người dùng mong muốn. Mục đích sử dụng ghế massage là để xoa bóp và thư giãn. Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều đáp ứng cơ bản như cầu này. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có mức độ đáp ứng khác nhau tùy vào công nghệ được tích hợp. Bạn nên trải nghiệm trực tiếp các tính năng trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào.

Với những người bị nhức mỏi một số bộ phận nhất định, bạn nên chọn các sản phẩm được bổ sung các tính năng massage chuyên nghiệp. Nếu hay phải đứng nhiều khi làm việc, bạn muốn tập trung thư giãn cho đôi chân của mình, bạn có thể tham khảo các sản phẩm các sản phẩm có tính năng massage chân chuyên sâu. Ví dụ ghế Poongsan MCP - 151 tích hợp chức năng chườm nóng chân bằng nhiệt hồng ngoại. Ngoài ra, ghế có chức năng massage Guasha gan bàn chân kết hợp với hệ thống túi khí giúp đánh bay các cơn đau nhức. 

kinh nghiệm mua ghế massage Poongsan

Một kinh nghiệm mua ghế massage cần quan tâm là độ bền, thiết kế cùng đối tượng sử dụng. Nếu mua ghế cho cả gia đình cùng sử dụng, bạn hãy lưu ý về độ tuổi người dùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Kích thước phù hợp với vị trí đặt ghế, thiết kế đồng điệu với không gian. Ưu tiên lựa chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. 

Kinh nghiệm mua ghế massage dựa vào giá cả

Ghế massage là một khoản đầu tư lớn. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn để món đầu tư này tiết kiệm chi phí và sinh lời nhiều nhất. Một chiếc ghế massage thường có giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, khi cả gia đình đều có thể sử dụng trong thời gian trung bình từ 8-10 năm thì chi phí bình quân đầu người lại không hề đắt. Trong khi mỗi lần đi massage, bạn phải tiêu tốn ít nhất vài trăm nghìn đồng. Đó là chưa tính đến quãng đường và thời gian phải di chuyển. Vì vậy, ghế massage là món đầu tư giúp bạn tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe đáng kể. 

Giá cả ghế massage tùy thuộc vào các yếu tố như xuất xứ, thương hiệu, tính năng, thiết kế,… Bạn cần lựa chọn sản phẩm đáp ứng mong muốn tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Trong đó, kinh nghiệm mua ghế massage cần ưu tiên là chức năng đa dạng để gia đình sử dụng. Một sản phẩm nhiều chức năng và nhiều người cùng sử dụng sẽ giúp tối ưu chi phí bỏ ra. Ví dụ, ghế massage Poongsan sở hữu nhiều chức năng massage đa dạng từ tự động đến điều chỉnh chuyên sâu đáp ứng mọi nhu cầu cho cả cả gia đình.

Kinh nghiệm mua ghế massage theo thương hiệu

Thương hiệu là một yếu tố phản ánh chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, kinh nghiệm mua ghế massage an toàn nhất chính là chọn theo thương hiệu. Các tên tuổi hàng đầu thường có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm. Sản phẩm của họ cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về công nghệ, tính năng, thiết kế… Ví dụ thương hiệu ghế massage chuyên dụngPoongsan Hàn Quốc với 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam sở hữu các bài đấm chuyên sâu cổ vai gáy, ứng dụng công nghệ massage hàng đầu cùng thiết kế hiện đại.

kinh nghiệm mua ghế massage

Ngoài ra, một thương hiệu uy tín thường có hệ thống showroom mở rộng cùng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ghế massage là một thiết bị điện tử nên trong quá trình sử dụng nếu xảy ra vấn đề phát sinh thì người dùng phải cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật. Nếu mua cũ sản phẩm hoặc lựa chọn thương hiệu kém uy tín, bạn có thể không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào mà phải tự bỏ chi phí để sửa chữa. 

Hy vọng rằng, những kinh nghiệm mua ghế massage này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm như ý. Chọn sản phẩm chất lượng không khó, chỉ cần bạn dành thời gian tìm kiếm và chọn lựa. Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline: 024.3555.1539 để được tư vấn chi tiết và miễn phí. Poongsan luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề của bạn.

 
Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN