POONGSAN - GHẾ MASSAGE CHUYÊN DỤNG HÀN QUỐC HƠN 20 NĂM TẠI VIỆT NAM

Poongsan là thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Hơn 20 năm nay, Poongsan đã trở thành thương hiệu được đa số khách hàng lựa chọn và mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hàng triệu gia đình Việt.

Poongsan cùng hành trình hơn 20 năm phát triển tại Việt Nam

Thương hiệu Poongsan - Hành trình của tự hào và nỗ lực

Poongsan tiền thân là một Tập đoàn Hàn Quốc chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị y tế, thiết bị massage - vật lý trị liệu và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe được thành lập vào năm 1985.

Với hơn 36 năm kinh nghiệm, Poongsan luôn đưa ra mục tiêu là đem đến những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ đột phá và thẩm mỹ để góp phần tạo nên “một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Kể từ khi thành lập, chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Poongsan được chứng nhận bởi những thành công trong thị trường quốc tế, nơi đòi hỏi rất khắt khe trong các vấn đề về sức khỏe và công nghệ. Poongsan sở hữu hơn 200 phòng trưng bày và 3 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, đã phân phối sản phẩm cho hơn 20 quốc gia.

Ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc Poongsan

Dòng ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc Poongsan tự hào với hành trình hơn 20 năm và khẳng định vị thế như một Chuyên gia chăm sóc sức khỏe với chức năng đấm êm ái, sâu, chính xác.

Các sản phẩm của Poongsan có tính chuyên dụng rất cao trong việc trị liệu và cải thiện các tình trạng nhức mỏi xương khớp kết hợp thư giãn toàn cơ thể. Vì vậy, ghế massage Chuyên dụng Poongsan như một chuyên gia về sức khoẻ mang lại cảm giác dễ chịu cho những người có vấn đề về cổ, vai, gáy & là lựa chọn tối ưu về chi phí cho những gia đình bình dân.

Với hệ thống showroom trải dài toàn quốc cùng đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Poongsan dần trở thành người bạn tin cậy của triệu gia đình Việt, một trợ thủ đắc lực về sức khỏe

Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm mang thương hiệu Poongsan

Mỗi sản phẩm của Poongsan được thiết kế dựa trên nghiên cứu khoa học và sản xuất với sự giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn y tế khắt khe nhất.

Poongsan đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế và chất lượng tốt nhất ở Hàn Quốc, được cấp giấy chứng nhận từ Sở Y tế Hàn Quốc và được chấp thuận ở nhiều bệnh viện cũng như các trung tâm thiết bị y tế lớn. Các sản phẩm của POONGSAN cũng đã được phê duyệt và phân loại theo các tiêu chuẩn ISO 13485.

Đối tác của Poongsan 

 

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!