MUA GHẾ MASSAGE TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% TẠI POONGSAN

Thứ tư, 05/07/2023 10:44 (GMT+07)

Với hình thức chi trả thông minh, bạn sẽ có thể sở hữu thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp của Poongsan một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng tìm hiểu luôn cách mua ghế massage trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất tối thiểu 0% như thế nào nhé.

Mua ghế massage trả góp cực đơn giản

Ghế massage trả góp dễ dàng trong việc chi trả giúp chăm sóc sức khỏe, phục hồi thể lực và giải tỏa căng thẳng tốt hơn sau giờ làm việc căng thẳng. Theo đó, tùy thuộc vào tình hình tài chính và thói quen chi tiêu, bạn có thể chi ra một khoản tiền lớn ngay lập tức hoặc lựa chọn hình thức mua hàng trả góp để khỏi phải đắn đo về giá tiền.

Có nên mua ghế massage trả góp không?

Hiện nay, xu hướng trong các gia đình hiện đại đều sở hữu ghế massage toàn thân dễ dàng chăm sóc thành viên trong gia đình. Đối với những gia đình có tiềm lực tài chính, mua ghế massage trả 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng hoàn toàn không đáng ngại. Nhưng nếu bạn không có sẵn khoản tiền lớn thì bạn hoàn toàn có thể chọn phương án mua ghế massage trả góp lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn, thanh toán linh hoạt và nhiều ưu đãi giảm giá thú vị khác. 

   Mua ghế massage trả góp với lãi suất thấp 0%

    Lợi ích khi mua ghế massage trả góp

    Với phương án trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng có thể chia nhỏ chi phí cần phải trả ra thành nhiều đợt nhằm làm giảm nhẹ gánh nặng tài chính. Ưu điểm mua ghế massage trả góp bao gồm:

    Trả góp lãi suất thấp

    Hầu hết các đơn vị phân phối ghế massage đều có chính sách bán trả góp, bạn cần tìm thương hiệu ghế uy tín với thủ tục nhanh gọn. Hiện nay, một số thương hiệu hỗ trợ chương trình mua ghế massage trả góp với lãi suất ưu đãi, thậm chí là 0 - 0.5% và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào đi kèm.

    Thủ tục nhanh gọn

    Hồ sơ đăng ký thanh toán mua ghế massage trả góp không cần phí bảo hiểm, không cần thẩm định tài chính. Khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê tháng đó. Thủ tục và quy trình đơn giản, không rườm rà. Không phải nộp thêm bất kỳ giấy tờ nào khác để chứng minh tài chính.

    Kỳ hạn thanh toán linh hoạt

    Thông qua hình thức thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng có thể mua hàng trước, trả tiền sau theo kỳ hạn từ 3 - 24 tháng. Đặc biệt, khi trả góp qua thẻ tín dụng, quý khách sẽ không phải ra cửa hàng đóng tiền trực tiếp mà thực hiển chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Số tiền thanh toán sẽ được sao kê vào các giao dịch trong thẻ mỗi tháng. 

    Không phát sinh chi phí khác

    Bạn sẽ được thanh toán các khoản trả góp theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Ngoài ra, chủ thẻ không phải trả bất kỳ chi phí chuyển đổi giao dịch nào trừ các ngân hàng có quy định riêng. Ngoài ra, còn có ưu đãi giảm giá hoặc tích điểm khi thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng.

    Thời hạn thanh toán khi mua ghế massage trả góp lâu dài

    Các hình thức mua ghế massage trả góp

    Hiện nay, khi mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe có 2 hình thức trả góp chính giúp bạn thuận tiện hơn khi mua hàng nhiều chương trình ưu đãi mua hàng. Với phương án này, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm và chọn cho gia đình những sản phẩm ghế massage tốt nhất cho gia đình.

    Trả góp qua công ty tài chính

    Để thuận tiện hơn cho khách hàng khi thanh toán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhiều thương hiệu ghế massage cho phép áp dụng hình thức trả góp qua công ty tài chính bao gồm: Home Credit, FE Credit với mức áp dụng cho các sản phẩm trả góp có giá thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên đây là hình thức có nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc trước khi mua hàng bằng hình thức này. 

    Trả góp qua thẻ tín dụng

    Thẻ tín dụng là loại thẻ ngân hàng có chức năng chi tiêu trước trả tiền sau, các chủ thể sở hữu thẻ được ngân hàng cấp hạn mức chi tiêu phụ thuộc vào tình hình tài chính và lịch sử chi tiêu. Khi trả góp qua thẻ tín dụng, số tiền thanh toán hàng tháng và tiền lãi sẽ được trả bằng thẻ mà khách hàng không cần mất tiền mặt. Đến thời hạn sao kê tài khoản, chủ thẻ sẽ hoàn lại cho ngân hàng số tiền đã sử dụng trước đó.

    Cách mua ghế massage trả góp qua thẻ tín dụng

    Hiện nay, nhiều ngân hàng phối hợp cùng các đơn vị kinh doanh hàng hóa dịch vụ triển khai ưu đãi để trả góp lãi suất 0%. Tiện ích này giúp cho chủ thẻ tín dụng dễ dàng sở hữu những sản phẩm có giá trị cao khi nguồn tài chính chưa đủ để đáp ứng hoặc do thói quen tiêu dùng. Vậy để mua ghế massage trả góp qua thẻ tín dụng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau. 

    Đơn vị phân phối có cho trả góp

    Khi bạn muốn mua ghế massage trả góp qua thẻ tín dụng thì trước hết bạn cần tìm hiểu xem đơn vị bán ghế massage có chấp nhận thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng hay không. Trong trường hợp đơn vị phân phối ghế massage có hình thức này thì bạn mới có thể mua hàng dễ dàng.  

    Thẻ có hạn mức tín dụng cao

    Hầu hết các sản phẩm ghế massage gia đình hoặc ghế massage cao cấp đều có mức giá từ vài chục đến trăm triệu đồng. Theo đó, để có thể thanh toán trả góp tín dụng bạn cần sở hữu thẻ có hạn mức chi trả cao thì mới có thể thanh toán cả tiền gốc và lãi cho ngân hàng. 

    Cá nhân có khả năng chi trả

    Trước khi mua ghế massage bản thân chủ sở hữu thẻ phải đáp ứng đủ điều kiện để có thể mua hàng trả góp. Các điều kiện đó đảm bảo theo các tiêu chí của ngân hàng bao gồm số dư thẻ đủ thanh toán hằng tháng theo kỳ hạn, thẻ tín dụng phải còn thời hạn sử dụng, thẻ tín dụng phải đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến với ngân hàng, nhập chính xác mã bảo mật là 3 số cuối sau thẻ.

    Mua ghế massage trả góp với thủ tục thanh toán đơn giản

    Như vậy bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về cách mua ghế massage trả góp nhanh chóng, linh hoạt. Theo đó, bạn có thể sử dụng các hình thức trên đây để phù hợp với ngân sách và thỏa mãn thói quen mua hàng. 

    Để biết thêm thông tin mua ghế massage tại Hà Nội và TP.HCM vui lòng liên hệ Hotline 1900 232396 hoặc trực tiếp trải nghiệm miễn phí sản phẩm tại Hệ thống Showroom Poongsan trên toàn quốc. Xem thêm các sản phẩm ghế massage của Poongsan tại đây: https://poongsankorea.vn/ghe-massage

    Xem thêm:

    Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

    Chia sẻ:

    NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

    Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

    Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!