THÔNG BÁO LIVESTREAM QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG XE MÁY HONDA SH

Thứ bảy, 27/05/2023 09:04 (GMT+07)

Giải thưởng đầu tiên của chương trình "Poongsan trên tay - Có ngay xế hộp" là 3 Iphone Pro Max đã xác định khách hàng may mắn. Hãy cùng Poongsan tìm kiếm chủ nhân của giải thưởng tiếp theo: 03 xe máy SH trị giá 82.790.000đ trong livestream quay số trúng thưởng 03/04 tới đây trên fanpage Poongsan.

Thông báo chương trình livestream "Poongsan trên tay - Có ngay SH"

Xuất phát từ mong muốn mang lại may mắn và gia tăng các giá trị trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, Poongsan quyết định “chơi lớn” tặng phiếu bốc thăm may mắn cho khách hàng với các giải thưởng giá trị rất cao như: Điện thoai Iphone 14 Promax, Xe máy Honda SH, đặc biệt là Oto Kia Seltos và 10000 quà tặng giá trị lên tới hàng tỷ đồng. 

Tiếp nối chuỗi sự kiện livestream quay số trúng thưởng Iphone 14 Pro Max vào 03/03 vừa qua, quà tặng tiếp theo sẽ xuất hiện chính là 03 xe máy SH trị giá 82.790.000đ. Quá trình livestream Bốc thăm sẽ có sự tham gia của Sở công thương, đại diện Khách hàng và cơ quan báo chí để đảm bảo tính minh bạch.

- Thời gian: ngày 03/04/2023. 
- Livestream tại fanpage chính thức của Poongsan: https://www.facebook.com/Poongsanboss
- Dành cho các khách hàng đã mua sắm và nhận được phiếu bốc thăm may mắn từ Poongsan.

** Lưu ý, phiếu của các khách hàng chưa trúng thưởng trong chương trình quay số Iphone 14 Pro Max vào 03/03 vừa qua sẽ được bảo lưu để tham gia bốc thăm trúng thưởng xe máy và ô tô.

Cơ hội sở hữu ghế massage Poongsan cùng xe máy sành điệu đang chờ bạn!

Ngay bây giờ, bạn có thể sở hữu lá phiếu quay số may mắn để có cơ hội rinh ghế massage chất lượng cùng xe máy SH thời thượng về nhà.

Với mỗi giá trị đơn hàng từ 15 triệu đồng, quý khách hàng sẽ được nhận một thẻ mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng các phần quà trong chương trình. Tương tự, với đơn hàng 30 triệu bạn sẽ được 2 phiếu, 45 triệu sẽ được 3 phiếu... Mỗi lá phiếu may mắn mang bạn gần hơn đến cơ hội sở hữu ô tô KIA Seltos, xe máy SH, iPhone 14 promax cùng nhiều quà tặng giá trị, tổng giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho mua sắm online và mua sắm trực tiếp từ 01/02 - 01/05. 

👉 Ai sẽ là chủ nhân của 03 chiếc xe máy Honda SH sẽ chính thức lộ diện vào 03/04. Hãy cùng đón chờ điều bất ngờ sẽ diễn ra trong livestream sắp tới!

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!