SAY GHẾ MASSAGE POONGSAN, ĐẮM CONCERT BẰNG KIỀU FT NGƯỜI TÌNH

Thứ ba, 16/05/2023 16:08 (GMT+07)

Dành riêng cho các fan yêu nhạc tại Hà Nội, Poongsan tặng bạn "cặp vé vàng" tham gia liveshow "Bằng Kiều Ft Người tình" do IB Group tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage chuyên dụng Poongsan. Đừng bỏ lỡ cơ hội chưa từng có để thư giãn cùng công nghệ đỉnh cao vừa thả hồn cùng âm nhạc tuyệt vời!

MCP-902 - Tuyệt tác ghế massage từ bàn tay nhà thiết kế Ý Gianluigi De Rossi

"Bằng Kiều Ft Người tình" - Đêm nhạc đỉnh cao của "lãng tử" tình ca

Live concert “Bằng Kiều ft Người tình” trong chuỗi âm nhạc “Người tình in concert” do IB Group Việt Nam sản xuất với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage chuyên dụng Poongsan Hàn Quốc. Đây cũng là đêm nhạc đầu tiên của Bằng Kiều từ sau đại dịch và duy nhất trong năm 2022.

Live concert sẽ tái hiện những tình khúc bất hủ làm nên tên tuổi của Bằng Kiều với sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như Minh Tuyết, Thanh Hà, Lệ Quyên, Như Ý, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Toàn bộ nhạc phẩm sẽ do Bằng Kiều trực tiếp biên tập và nhạc sĩ Hoài Sa hòa âm phối khí hứa hẹn mang đến cho người xem những cảm xúc đặc biệt nhất.

Đêm nhạc “Bằng Kiều ft Người tình” sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 20/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Đây sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời dành tặng cho những người phụ nữ Việt Nam trong ngày đặc biệt.

MCP-128 - Giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện dụng cho người cao tuổi

Mua ghế massage Poongsan, tặng ngay vé Live Concert

Là đơn vị đồng hành cùng Bằng Kiều trong live concert "Bằng Kiều Ft Người tình", ghế massage chuyên dụng Poongsan mang đến ưu đãi vàng dành riêng cho fan yêu nhạc tại Hà Nội:

- Nội dung: Khi mua ghế massage Poongsan, khách hàng sẽ được tặng 1 cặp vé xem liveshow "Bằng Kiều Ft Người tình"

- Các hạng vé áp dụng: Platinum, Diamond, hạng 5, hạng 7, hạng 9

- Các mã sản phẩm áp dụng: MCP 128, MCP 200, MCP 202, MCP 300, MCP 801, MCP 501, MCP 902, MCP 303, MCP 151, MCP 141, MCP 804, MCP 502. Tham khảo thêm các sản phẩm ghế massage chính hãng khác.

- Thời gian: 03/10 - 18/10

- Địa điểm áp dụng: Hà Nội (Áp dụng cho cả mua sắm online và mua sắm tại Showroom)

MCP-141 - Bước đột phá công nghệ đầy mê hoặc

Bạn có muốn enjoy đêm nhạc Bằng Kiều và phiêu cùng Poongsan? Để lại SĐT để được nhân viên tư vấn miễn phí! Hoặc liên hệ Hotline 1900 232 396 hoặc trải nghiệm trực tiếp tại Hệ thống Showroom Poongsan trên toàn quốc.

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!