POONGSAN - HÀNH TRÌNH 21 NĂM ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT

Thứ sáu, 16/12/2022 11:08 (GMT+07)

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1999, Poongsan là thương hiệu ghế massage Hàn Quốc đầu tiên ghi dấu ấn tại thị trường hơn 90 triệu dân. Hãy cùng nhìn lại hành trình 21 năm Poongsan đồng hành chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.

Poongsan - Hành trình 21 năm

Từ thương hiệu ghế massage hàng đầu Hàn Quốc

Poongsan là tập đoàn Hàn Quốc chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị y tế, thiết bị massage - vật lý trị liệu và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe ra đời từ năm 1985. Với hơn 36 năm kinh nghiệm, Poongsan luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ đột phá và thẩm mỹ để góp phần tạo nên "một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Poongsan - êm sâu vai gáy êm ái toàn thân

Chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Poongsan được chứng nhận bởi những giải thưởng thiết kế và chất lượng tốt nhất ở Hàn Quốc. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận từ Sở Y tế Hàn Quốc, được phê duyệt phân loại theo các tiêu chuẩn ISO 13485 và được chấp thuận ở nhiều bệnh viện cũng như các trung tâm thiết bị y tế lớn. Sở hữu hơn 200 phòng trưng bày trên toàn thế giới và 3 nhà máy sản xuất, Poongsan đã phân phối sản phẩm cho hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là một trong số các thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc ghi được dấu ấn trên thị trường quốc tế.

Đến thương hiệu ghế massage đầu tiên tại Việt Nam

Đặt chân đến Việt Nam từ năm 1999, Poongsan là thương hiệu ghế massage Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Trong hành trình 21 năm phát triển, sản phẩm Poongsan đã phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên cả nước để trở thành thương hiệu ghế massage top 3 dẫn đầu tại Miền Bắc. Hệ thống showroom trải dài toàn quốc cùng đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Poongsan - thương hiệu ghế massage đầu tiên tại Việt Nam

Để có thể xuất hiện trang trọng trong không gian sống của gia đình Việt, chìa khóa làm nên thành công Poongsan đến từ chất lượng sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lý. Sở hữu chức năng đấm "êm ái, chuyên sâu, chính xác", ghế massage Poongsan như một chuyên gia về sức khỏe mang lại cảm giác dễ chịu cho những người có vấn đề về cổ, vai, gáy. Đặc biệt, việc kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, giữa massage trị liệu và thư giãn mang đến hiệu quả sức khỏe nhân đôi cho người sử dụng. Sản phẩm được tin dùng bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành cơ xương khớp cùng nhiều phản hồi tích cực từ hàng trăm ngàn khách hàng trên cả nước.

Poongsan -đồng hành chăm sóc sức khỏe gia đình Viểt

Không chỉ dừng lại ở con số 21, hành trình của Poongsan sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ nhằm mang đến những thiết bị chăm sóc sức khỏe từ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đến tận tay người Việt. Bạn đã sẵn sàng tận hưởng giá trị sức khỏe tuyệt vời cùng những sản phẩm chất lượng từ Poongsan?

Để nhận tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

– Hotline:1900 232396 / 1900 2270

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!