GHẾ MASSAGE CHUYÊN DỤNG HÀN QUỐC POONGSAN - THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẰNG KIỀU TRONG LIVE CONCERT NGƯỜI TÌNH

Thứ hai, 08/01/2024 17:10 (GMT+07)

Một trong những sự kiện có sức nóng nhất với người yêu âm nhạc Việt Nam trong mùa thu tháng 10 này là concert Bằng Kiều ft Người tình do IB Group tổ chức với sự đồng hành của Poongsan diễn ra vào ngày 20/10/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Thương hiệu đồng hành cùng Bằng Kiều trong Live concert lần này là Ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc Poongsan - tựa như một nàng “người tình” êm ái trong suốt quá trình đồng hành trước, trong và sau sự kiện.

Poongsan - Thương hiệu đồng hành êm ái tựa Người tình

Live concert “Bằng Kiều với Người tình” nằm trong chuỗi âm nhạc “Người tình in concert” do IB Group Việt Nam sản xuất với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage chuyên dụng Poongsan Hàn Quốc. Sự đồng hành này xuất phát từ từ mong muốn mang đến cho Quý khách hàng của mình những giá trị tuyệt vời cả về thể chất lẫn tinh thần và mong muốn được chăm sóc khách hàng một cách toàn diện.

Poongsan là thương hiệu cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe chuyên dụng xuất xứ Hàn Quốc như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập, dụng cụ massage... Bước sang năm thứ 23 có mặt tại thị trường Việt Nam, Poongsan tự hào là thương hiệu ghế massage hàn quốc đầu tiên và tuyên ngôn khẳng định về chức năng đấm êm ái, sâu, chính xác có tác dụng giải tỏa thư giãn tinh thần và nâng cao sức khỏe thể chất cho người sử dụng.

Ngoài những cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ thì Poongsan cũng chú trọng đến những hoạt động với mục đích đặt khách hàng là trung tâm, lắng nghe những mong muốn và mang đến cho khách hàng những giải pháp để cải thiện chất lượng cuộc sống như: sự kiện hợp tác thương hiệu, thương hiệu đồng hành…

Live Concert “Người tình” Poongsan

Bên cạnh màn ra mắt Live Concert đầy ấn tượng thì trong buổi họp báo gần đây, ca sĩ Bằng Kiều đã hé lộ "Người tình mới" vô cùng đặc biệt là “Ghế massage Poongsan”

Bằng Kiều cùng mẹ bên ghế massage Poongsan MCP-202 tại nhà

Thông tin Live Concert

Đêm nhạc có sự sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như Minh Tuyết, Thanh Hà, Lệ Quyên, Như Ý, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ cùng trình diễn những tình khúc bất hủ làm nên tên tuổi của Bằng Kiều.

Live concert sẽ được tổ chức bởi IB Group tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội.

Thời gian: 20h00 ngày 20/10/2022

Để sở hữu ghế massage chất lượng, vui lòng liên hệ Hotline 1900 232 396 hoặc trải nghiệm trực tiếp tại Hệ thống Showroom Poongsan trên toàn quốc.

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!