POONGSAN ĐÃ CÓ MẶT TẠI ĐIỆN MÁY XANH, NÂNG TẦM CUỘC SỐNG VIỆT

Thứ tư, 22/05/2024 13:32 (GMT+07)

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, nhằm mang đến tay khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đảm bảo đầy đủ các yếu tố chất lượng - đa dạng - uy tín, Poongsan và Điện máy xanh đã chính thức ký kết hợp tác, thỏa thuận cùng phát triển.  

Cả Poongsan và Điện máy xanh đều cùng chung mong muốn mang sức khỏe và cuộc sống tiện nghi đến với mọi khách hàng. Trong thời gian tới, nhiều chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn của Poongsan sẽ được cập nhật tại kênh Online của Điện Máy Xanh khi mua các sản phẩm: ghế massage, xe đạp tập, máy chạy bộ, đệm massage, gối massage, máy massage chân, máy massage cầm tay,... 

Những sản phẩm của Poongsan đã có mặt trên website của Điện Máy Xanh

Poongsan - Chuyên dụng ghế massage Hàn Quốc là thương hiệu ghế massage đầu tiên với tuổi đời hơn 20 năm tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ghế massage, mỗi sản phẩm của Poongsan được sản xuất dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về cơ thể người, từ đó xây dựng lên những phương pháp trị liệu phù hợp đến từng đối tượng khác nhau, đưa ra giải pháp sức khỏe xương khớp cho người Châu Á, mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng. 

Hợp tác phát triển giữa Poongsan và Điện Máy Xanh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Khách hàng có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm của Poongsan trên nền tảng online tại Điện Máy Xanh, tiết kiệm thời gian, giao hàng nhanh chóng. Đồng thời khách hàng cũng có thể đặc biệt yên tâm khi mua sản phẩm của Poongsan tại đây chắc chắn 100% là hàng chính hãng, tránh trường hợp mua nhầm hàng nhái, được hưởng các chế độ và chính sách bảo hành như quy định của hãng Poongsan. 

 Poongsan đã có mặt tại Điện Máy Xanh

Theo dõi ngay website và fanpage của Poongsan và Điện Máy Xanh để nhận ngay thông tin sớm nhất!

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!