TẤT TẦN TẬT NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Thứ sáu, 16/12/2022 11:47 (GMT+07)

Nền kinh tế phát triển, con người ngày càng có nhiều nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Trước những đòi hỏi đó, hệ thống chăm sóc sức khỏe tích cực cung cấp các thiết bị cần thiết giúp cải thiện, phát hiện và phòng tránh sớm nguy cơ bệnh tật. 

Những gì bạn cần biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay

Ngành chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam đang có nhiều thay đổi lớn. Trong những năm gần đây, người tiêu dùng tích cực đầu tư vào nhiều sản phẩm cao cấp hơn. Sở dĩ hệ thống chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng bởi lẽ:

  • Thu nhập gia tăng

  • Tiếp cận công nghệ mới

  • Tuổi thọ tăng cao

Thu nhập gia tăng

Thu nhập của người dân Việt Nam được cải thiện đáng kể trong thời gian qua. Xu hướng sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng đã và đang tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, người tiêu dùng rất quan tâm đến các sản phẩm cao cấp nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình và người thân. Có thể nói, nhận thức của người dân về tầm quan trọng của sức khỏe sớm đã thay đổi theo hướng tích cực hơn. 

Tiếp cận công nghệ mới

Ứng dụng công nghệ để cải thiện chăm sóc sức khỏe là một trong những phân khúc phát triển. Nhiều nhà sản xuất sử dụng những công nghệ mới nhất để nâng cao hiệu quả sử dụng cho thiết bị chăm sóc sức khỏe của mình. Ví dụ như: điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói thông minh, các chế độ tự động,v..v. 

Ứng dụng các chế độ tự động cải thiện chăm sóc sức khỏe điện tử

Tuổi thọ tăng cao

Nhiều chuyên gia đánh giá, đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Việt Nam hiện đang có tiềm năng phát triển lớn bởi sự già hóa dân số và gia tăng tầng lớp trung lưu. Bên cạnh đó, môi trường ô nhiễm và những thói quen sinh hoạt không lành mạnh cũng khiến nhiều người trẻ mắc các bệnh mãn tính sớm hơn. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến hệ cơ, xương, khớp. 

Hệ thống chăm sóc sức khỏe phát triển nhằm phòng ngừa nguy cơ bệnh tất

Xu hướng phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe

Thay vì sử dụng những sản phẩm giá rẻ thì người dân đã chuyển sang lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường. Trong đó, hệ thống chăm sóc sức khỏe ưu tiên các thiết bị có chất lượng tốt, nhiều tính năng kỹ thuật số thông minh và khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Chăm sóc sức khỏe điện tử

Trong thời đại công nghệ số, các sản phẩm được tích hợp thêm nhiều tính năng mới giúp tối ưu hiệu quả sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận của người dân trên toàn quốc có thể bị hạn chế bởi 70% người sinh sống tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Nhưng đối với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khách hàng vẫn có thể dễ dàng sử dụng nhờ sự cải tiến phù hợp với người Việt từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe điện tử cải tiến phù hợp với người Việt

Đa dạng thương hiệu chăm sóc sức khỏe

Các thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện có trên thị trường chủ yếu mang thương hiệu nước ngoài. Trên thực tế có hơn 90% các thiết bị tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Anh, Úc, Singapore… Theo đó, các sản phẩm đều phát triển trên dây chuyền công nghệ cao, được chuyên gia giàu kinh nghiệm nghiên cứu mang đến chất lượng tuyệt vời khi sử dụng.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Nhận biết được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, nhiều sản phẩm chất lượng hiện nay có những cải tiến phù hợp với thói quen của người Việt. Hầu hết các thiết bị đều chú trọng đến tính năng thân thiện, dễ sử dụng và phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng. 

Ghế massage cho gia đình Poongsan là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thị trường. Nó thực hiện chăm sóc toàn thân, giảm căng cơ tức thì, thư giãn và tăng tuần hoàn máu trong cơ thể. Một số sản phẩm như ghế massage Poongsan MCP-128 mang thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, có tính năng tự động xác định vị trí huyệt đạo, ba chương trình massage chuyên biệt. Bên cạnh đó, ghế cũng bổ sung hệ thống loa bluetooth 3D sống động, bộ đệm hẹn giờ thông minh. 

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với ghế massage Poongsan

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ đến Hotline 1900 232 396 hoặc tổng đài CSKH và fanpage Poongsan để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Sản phẩm hiện có tại tất cả các điểm bán và Showroom của Poongsan trên toàn quốc.

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!