CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG POONGSAN ĐIỆN BIÊN PHỦ ĐÀ NẴNG

Thứ hai, 10/04/2023 16:51 (GMT+07)

Poongsan luôn không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Mới đây nhất, showroom thứ 2 tại Đà Nẵng tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ đã chính thức trở thành một trong những điểm đến mua sắm và trải nghiệm thiết bị chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy.

Chào mừng khai trương Poongsan Điện Biên Phủ Đà Nẵng

Sự kiện khai trương đáng mong chờ

Nằm trong chuỗi sự kiện khai trương các điểm bán trên toàn quốc, Poongsan Sport tại Đà Nẵng là điểm đến tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm các thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng. Với diện tích hơn 600 m², không gian mua sắm tiện nghi, đẳng cấp của Poongsan Điện Biên Phủ cho phép khách hàng thoải mái tìm hiểu và thư giãn với các sản phẩm chính hãng.

Tưng bừng khai trương Poongsan Sport Đà Nẵng

Hiện nay, cửa hàng Poongsan có thể cung cấp các sản phẩm xe đạp tập, máy chạy bộ, ghế massage đến từ thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc. Khi đến đây, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của cửa hàng tìm hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cá nhân và gia đình để từ đó có thể giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Sự kiện khai trương đáng mong chờ tại 108 Điện Biên Phủ Đà Nẵng

Ngàn ưu đãi giảm giá và triệu phần quà hấp dẫn

Để phục vụ người mua hàng chu đáo hơn, phù hợp với xu hướng chi tiêu của quý khách, Poongsan luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng thân thiết. Theo đó, khi mua các sản phẩm bất kỳ của Poongsan, bạn sẽ nhận được vô vàn ƯU ĐÃI KHỦNG cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngàn ưu đãi giảm giá và triệu phần quà hấp dẫn

Ngay lúc này đây, Poongsan Điện Biên Phủ Đà Nẵng đã sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đừng chần chờ mà hãy đến ngay Poongsan Sport Đà Nẵng để nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi nhé.

Poongsan Sport Điện Biên Phủ Đà Nẵng

Địa chỉ: 108 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Thời gian hoạt động: 9.00 – 22.00

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!