GRAND OPENING POONGSAN SONG HÀNH HỒ CHÍ MINH

Thứ hai, 10/04/2023 16:52 (GMT+07)

Poongsan Song Hành Thủ Đức là street shop đầu tiên tại Hồ Chí Minh đã chính thức mở cửa đón khách. Trong không khí sôi nổi của ngày khai trương gian hàng, quý khách có thể tận hưởng chương trình mua sắm đẳng cấp và trải nghiệm các thiết bị chăm sóc sức khỏe đỉnh cao. Mời bạn ghé thăm Poongsan Street Shop tại số 11 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP.Thủ Đức.

Grand Opening Poongsan Song Hành Thủ Đức Hồ Chí Minh

Sản phẩm chính hãng chất lượng

Poongsan là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Hiện nay, Poongsan sở hữu các sản phẩm gồm: máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage toàn thân. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp công nghệ đấm bóp đỉnh cao, các chương trình tập luyện thể thao từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với thể trạng từng cá nhân. Đặc biệt, mỗi dòng sản phẩm của Poongsan có thể sử dụng với nhiều lứa tuổi giúp chăm sóc sức khỏe cả gia đình hiệu quả.

Sản phẩm chính hãng chất lượng

Rộn ràng ưu đãi 70% trong tuần lễ vàng

Dành tặng riêng cho cư dân phường An Phú, quận 2, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Poongsan có những ưu đãi và quà tặng đặc biệt duy nhất cho những khách hàng đầu tiên của Showroom. Ngay trong ngày ngày đầu tiên khai trương, không khí mua sắm sôi nổi với nhiều ưu đãi 70% bùng nổ chưa từng có.

Bên cạnh đó, với những khách hàng chưa kịp sở hữu phần quà hấp dẫn của chúng tôi, mỗi tháng Poongsan đều có các chương trình giảm giá cho khách hàng thân thiết. Khi mua mỗi sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục bất kỳ, bạn có thể sở hữu quà tặng có giá trị.

Rộn ràng ưu đãi 70% trong tuần lễ vàng

Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh hạnh lớn của Showroom chúng tôi. Ghé thăm cửa hàng Poongsan Song Hành Thủ Đức Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất để được mua hàng chính hãng và nhận Voucher hấp dẫn nhé.

Poongsan Song Hành Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 11 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, TP. Thủ Đức

Thời gian hoạt động: 8:00 – 21:00 hàng ngày

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!