ĐÓN TẤT NIÊN TRỌN AN YÊN - BẠN ĐÃ VỀ NHÀ SUM VẦY CHƯA?

Thứ sáu, 16/12/2022 12:26 (GMT+07)

Thời khắc quây quần bên gia đình cùng nhau chia sẻ những buồn vui của năm cũ, hãy cùng Poongsan điểm qua những câu chuyện và khoảnh khắc đáng nhớ của một năm đầy biến động nhé.

Đón tất niên Trọn an yên bên gia đình cùng Poongsan

Khoảnh khắc quý giá trong bối cảnh đại dịch

Thế giới đã và đang trải qua hai năm đầy đau thương bởi diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Không nằm ngoài bối cảnh toàn cầu, Việt Nam sau các cơn càn quét của biến chủng mới đã cho chúng ta những bài học đắt giá. Chưa bao giờ, mỗi người lại trân trọng tình cảm gia đình như lúc này.

Mặc dù đại dịch đã bước sang một giai đoạn mới, thế nhưng con người vẫn cần cảnh giác hơn. Đặc biệt, khi ngày Tết đang cận kề tại các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam, thì chúng ta vẫn phải tuân thủ nghiêm túc các quy định an toàn để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ngày Tết cận kề, chúng ta vẫn phải tuân thủ nghiêm túc quy định an toàn trong đại dịch

Câu chuyện năm cũ bên mâm cơm gia đình ngày tất niên

Bữa cơm họp mặt cuối năm là truyền thống có từ lâu đời của nhiều gia đình người Việt. Ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất, truyền thống con cái tề tựu đông đủ bên mâm cơm cuối năm, ngồi chia sẻ với nhau những câu chuyện buồn vui của năm cũ luôn xóa nhòa mọi giận hờn mà yêu thương nhau hơn.

Với nhiều gia đình, bữa cơm cuối năm là nghi thức bắt buộc không thể thiếu trong những ngày giáp Tết. Khi con cháu càng lớn, càng ít có thời gian ở bên cha mẹ hơn, vì thế bữa cơm tất niên cực kỳ quan trọng với nhiều người. Theo đó, cuộc hội họp thường kéo dài tới giao Thừa, cả nhà sẽ mừng tuổi, chúc Tết ông bà, cha, mẹ tràn đầy tình yêu và tiếng cười. Ở khoảnh khắc này, điều đáng quý nhất là bữa cơm đón tất niên còn đông đủ mọi thành viên.

Câu chuyện năm cũ bên mâm cơm gia đình ngày tất niên

Dành tặng ông bà cha mẹ món quà sức khỏe tuyệt vời

Trong sắc mai rực rỡ, cành đào đỏ thắm và nỗi nhớ nồi bánh chưng của mẹ, những người con đi làm xa quê giờ đây trở về với gia đình thân yêu sau một năm xa cách. Khi không khí Tết đang ngày càng rộn ràng thì dẫu ở bất cứ đâu chỉ cần có gia đình ở bên chính là món quà đáng quý nhất với mỗi người.

Dù biến động của đại dịch Covid-19 vẫn rất khó lường, vậy nên chăm sóc sức khỏe toàn thân sẽ giúp tăng sức đề kháng để chống lại virus dịch bệnh. Đặc biệt, những người dễ bị tác động nhất là ông, bà, cha, mẹ càng cần quan tâm đến sức khỏe hơn.

Dành tặng ông bà cha mẹ món quà sức khỏe tuyệt vời

Là thương hiệu lâu năm trong ngành chăm sóc sức khỏe, Poongsan từ hào khi có thể mang tới các phương pháp vật lý trị liệu cải thiện sức khỏe tuyệt vời cho mỗi gia đình. Ghế massage toàn thân Poongsan tích hợp nhiều phương pháp trị liệu giúp hỗ trợ quá trình phục hồi chức năng vận động của cơ thể. Bên cạnh đó, các công nghệ cao cấp giúp giảm đau, co cứng cơ và mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái nhất cho người sử dụng.

Dù ở bất cứ đâu trên thế giới này thì đêm tất niên vẫn là khoảnh khắc mà mỗi người chúng ta đều không thể bỏ lỡ. Hãy để mỗi người không phải hối hận vì những điều chưa thể nói, chưa thể làm với ông, bà, cha, mẹ nhé.

Để nhận tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 232396 hoặc trải nghiệm trực tiếp tại hệ thống Showroom Poongsan toàn quốc.

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!