TẾT TO TƯỚNG VÀ NHỮNG BÀI HỌC ĐẮT XẮT RA MIẾNG

Thứ tư, 11/01/2023 00:59 (GMT+07)

Phim ngắn 'Tết to tướng" ra mắt đã mang đến những tràng cười ngả nghiêng cho khán giả. Không chỉ dừng lại ở câu chuyện thú vị, Poongsan còn lồng ghép vào phim ngắn "Tết to tướng" những thông điệp giá trị khi chúng ta lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

4 bài học "đắt xắt ra miếng" từ phim hài "Tết to tướng"

Bài học từ Tết to tướng

Nhỏ mà có võ" hơn "siêu to khổng lồ"

Một chiếc ghế "nhỏ mà có võ" có giá trị gấp nhiều lần so với món đồ siêu to khổng lồ nhưng vô dụng. Vì vậy, đừng chọn đồ theo kích thước, bạn hãy ưu tiên những món đồ thiết kế gọn nhẹ tích hợp đầy đủ tính năng. Một chiếc ghế kích thước gọn nhẹ không chỉ giúp bạn dễ dàng di chuyển mà còn tương thích hơn với không gian nhà ở. Đặc biệt, ghế massage phải được tích hợp đầy đủ chức năng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. 

Sản phẩm phù hợp nhất là sản phẩm đáp ứng nhu cầu tốt nhất

Xu hướng là thứ luôn thay đổi theo thời gian, chỉ có giá trị sử dụng là trường tồn mãi mãi. Đừng chạy theo xu hướng, hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình. Nếu bạn muốn cả nhà đều được massage thư giãn, hãy ưu tiên các sản phẩm đa dạng chức năng và không giới hạn kích thước để mọi người đều có thể sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm cao cấp hơn, có thể tham khảo các sản phẩm ghế massage thế hệ mới được tích hợp nhiều tính năng nâng cao.

Của rẻ là của ôi

"Tiền nào của nấy" là nguyên tắc bất di bất dịch khi mua sắm, ghế massage cũng phải là ngoại lệ. Một sản phẩm chất lượng sẽ đi liền với mức giá tương xứng. Do đó, bạn đừng ham đồ rẻ để rồi phải "tiền mất tật mang", hãy cân nhắc các sản phẩm đáp ứng nhu cầu tốt nhất trong khoảng chi phí hợp lý nhất.

Thương hiệu đi kèm chất lượng

Thương hiệu không quyết định nhưng nó "đảm bảo" cho chất lượng. Thương hiệu lâu năm không chỉ đầu tư lớn trong việc nghiên cứu phát triển mà chất lượng sản phẩm cũng đã trải qua sàng lọc và đánh giá qua thời gian dài. Vì vậy, bạn hãy ưu tiên các nhãn hàng uy tín để an tâm hơn về chất lượng cũng như dịch vụ đi kèm.

Ghế massage Poongsan - lựa chọn "đáng giá" để chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Sở hữu tính năng massage thư giãn đỉnh cao trong một thiết kế nhỏ gọn và mức giá hợp lý, ghế massage Poongsan xứng đáng là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe tin cậy. Là thương hiệu ghế massage đầu tiên tại Việt Nam với lịch sử hơn 20 năm, Poongsan thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình Việt.

bài học chọn ghế massage chất lượng từ Tết to tướng

Với các bài tập massage "êm sâu vai gáy, êm ái toàn thân" đa dạng, ghế massage Poongsan như một chuyên gia về sức khỏe mang lại cảm giác dễ chịu cho những người có vấn đề về cổ, vai, gáy. Sản phẩm tích hợp tính năng ưu việt trong một thiết kế tối giản giúp nâng tầm không gian sống. Hệ thống showroom rộng khắp cùng chính sách bảo hành chu đáo giúp đồng hành chăm sóc sức khỏe lâu dài cùng gia đình Việt. Đặc biệt, mức giá hợp lý là lựa chọn “value for money” cho những gia đình bình dân.

Bạn có thể xem lại trọn vẹn phim hài "Tết to tướng" tại 2 kênh:

- Fanpage "Poongsan Korea": https://www.facebook.com/watch/?v=1199430740548680

- Youtube "Poongsan Korea":  https://youtu.be/VtQHb6peCBQ

 

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!