TTTM Lotte Hà Nội

POONGSAN - TTTM LOTTE HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4 + Tầng 6 , TTTM Lotte Hà Nội, Số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Giờ mở cửa: 9h30h – 22h (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Hotline: 1900 232 396

Chi nhánh Showroom của Poongsan tại TTTM Lotte Hà Nội tập trung cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất tới khách hàng. Các sản phẩm chính hãng gồm: ghế massage toàn thân, xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ điện với chất lượng vượt trội và chế độ bảo hành vàng chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Poongsan tại TTTM Lotte Hà Nội cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt nhất tới khách hàng

Để được phục vụ toàn diện, nhân viên của Poongsan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất cùng với chính sách bảo hành tiêu chuẩn và bảo trì trọn đời tại nhà.

Poongsan đặt mục tiêu cung cấp các thiết bị cao cấp tới khách hàng cùng dịch vụ bán hàng tận tâm, chu đáo. Đặc biệt, chi nhánh Showroom Poongsan tại TTTM Lotte Hà Nội luôn hân hạnh chào đón quý khách để có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại đây.

 Nhân viên của Poongsan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ các cơ hội nhận ưu đãi trong tháng bằng cách trực tiếp đến với TTTM Lotte - Gian hàng Poongsan hoặc gọi điện cho tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay nhé.

Hệ thống showroom toàn quốc

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!