TTTM BigC Vĩnh Phúc

POONGSAN - TTTM BIG C VĨNH PHÚC

Địa chỉ: Tầng 1 TTTM Big C Vĩnh Phúc, Phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Giờ mở cửa: 8h – 22h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Hotline: 1900 232 396

Sở hữu vị trí đắc địa, showroom Poongsan tại TTTM Big C Vĩnh Phúc được thiết kế sang trọng, hài hòa với vẻ hiện đại của trung tâm thương mại. Hầu hết các sản phẩm trưng bày bao gồm: ghế massage, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục sẽ giúp quý khách hoàn toàn có thể trải nghiệm trực tiếp dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên Poongsan.

Poongsan tại TTTM Big C Vĩnh Phúc có không gian sang trọng hài hòa

Tại đây, tất cả các thiết bị chăm sóc sức khỏe đều được phân phối chính hãng, hoàn toàn không qua trung gian và có mức giá tốt nhất trên thị trường. Trong đó, các sản phẩm nằm trong phân khúc trung cấp và cao cấp của Poongsan sẽ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng cá nhân và các gia đình người Việt.

Để tối ưu các dịch vụ trước, trong và sau bán hàng, Poongsan chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tụy. Hệ thống chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm 24/7, đội ngũ kỹ thuật sẽ giúp bạn lắp đặt cũng như giải quyết các vấn đề hỏng hóc dù là nhỏ nhất liên quan đến sản phẩm của hãng.

Poongsan chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển các dòng sản phẩm, thương hiệu Poongsan chú trọng vào hệ thống bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng chuyên nghiệp. Các sản phẩm ghế massage, xe đạp tập, máy chạy bộ… đều có thời gian bảo hành lâu dài, hỗ trợ thay thế linh kiện ngay tại nhà. Ngoài ra, bộ phận giao hàng nhanh chóng đảm bảo đến tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.

Hãy để những phút giây thư giãn toàn thân thoải mái nhất ngay tại nhà chỉ với việc sở hữu thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng của Poongsan nhé.

Hệ thống showroom toàn quốc

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!