TTTM BigC Vinh

POONGSAN - TTTM BIG C VINH

Địa chỉ: Tầng 1 TTTM Big C Vinh, Đường Trần Phú, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Giờ mở cửa: 8h - 22h (Thứ 2- Chủ Nhật)

Hotline: 1900 232 396

Quý khách đến với gian hàng Poongsan tại Tầng 1 TTTM Big C Vinh được phục vụ tận tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nhằm sở hữu các thiết bị hiện đại giúp nâng tầm chất lượng sống, Poongsan cung cấp các sản phẩm với mức giá phải chăng. Bên cạnh đó, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, các sản phẩm của Poongsan đảm bảo thời hạn bảo hành lâu dài, bảo trì tại nhà theo yêu cầu.

Poongsan TTTM Big C Vinh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Các sản phẩm của Poongsan gồm: ghế massage, máy chạy bộ điện, xe đạp tập,… giúp cải thiện sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn. Theo đó, quý khách có thể dễ dàng sở hữu các thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại ngay tại nhà một cách dễ dàng.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm Poongsan chính hãng

Sản phẩm chính hãng được phân phối độc quyền bởi thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt nhanh chóng. Khách hàng có thể thanh toán sau khi nhận hàng và thực hiện đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra, quý khách sẽ được đáp ứng giao hàng miễn phí trên toàn quốc khi mua sản phẩm cao cấp Poongsan.

Quý khách hãy ghé qua gian hàng Poongsan tại TTTM Big C Vinh để nhận thật nhiều ưu đãi và được tư vấn hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé.

Hệ thống showroom toàn quốc

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!