TTTM BigC Thăng Long Tops Market

POONGSAN - TTTM BIG C THĂNG LONG TOPS MARKET

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Big C (Tops Market),Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Giờ mở cửa: 8h-22h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Hotline: 1900 232 396

Nhờ thừa kế những giá trị tốt đẹp, thương hiệu ghế massage Poongsan tự hào là đối tác chiến lược của TTTM BIG C Thăng Long Hà Nội (Tops Market) trong lĩnh vực phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay.

Sau nhiều năm nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Poongsan cung cấp đa dạng các giải pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiệu quả ở nhiều lứa tuổi. Sản phẩm ghế massage Poongsan mang lại cho người tiêu dùng các liệu pháp massage chuyên sâu, điều khiển tự động thế hệ mới cùng công nghệ âm thanh 3D sống động. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy chạy bộ điện, xe đạp tập giúp khách hàng có thể nâng cao thể lực tại nhà.

Poongsan Big C Thăng Long cung cấp các sản phẩm vật lý trị liệu hiệu quả

Để được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, nhân viên của Poongsan ở gian hàng Big C Thăng Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Tại đây, quý khách có thể ngồi thử ghế massage và sử dụng các tính năng thông minh sẵn có. Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm của quý khách.

nhân viên của Poongsan ở gian hàng Big C Thăng Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Các sản phẩm của Poongsan đảm bảo chính hãng, chính sách bảo hành lâu dài, chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt, giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Các dòng ghế massage Poongsan hoàn toàn đáp ứng các liệu pháp thư giãn toàn thân tốt nhất.

Hãy đến gian hàng Poongsan tại TTTM Big C Thăng Long Tops Market để trực tiếp thỏa mãn cảm giác massage chuyên sâu ngay nhé.

Hệ thống showroom toàn quốc

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!