TTTM BigC Hải Dương

POONGSAN - TTTM BIG C HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: KIOSK 12, Tầng 1 – Siêu thị Big C Hải Dương, tòa nhà TTTM Ngọc Châu, Phường Nhị Châu, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Giờ mở cửa: 8h-22h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Hotline: 1900 232 396

Là địa điểm mua sắm lý tưởng, đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương và du khách, TTTM Big C Hải Dương trở thành địa điểm vui chơi cho nhiều gia đình người Việt.

Nằm ngay trong TTTM Big C Hải Dương, gian hàng Poongsan là nơi dừng chân hấp dẫn của những người mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện. Với thiết kế không gian hiện đại, sang trọng phù hợp với các dòng sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập chất lượng cao. Tại đây, quý khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm các kỹ thuật xoa bóp, nhào, vỗ,… tương tự như bàn tay chuyên gia thực hiện.

Poongsan Big C Hải Dương cho phép khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn, giải thích mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ bảo hành, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trong tháng. Các thiết bị đều đạt chất lượng tiêu chuẩn và được phân phối chính hãng 100% hoàn toàn không qua trung gian. Với mức giá tốt nhất thị trường, sản phẩm Poongsan sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn, giải thích mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ

Một địa chỉ mua ghế massage Poongsan đáng tin cậy, ghé ngay gian hàng Poongsan TTTM Big C Hải Dương để được tư vấn và tìm hiểu đầy đủ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn và người thân nhé.

Hệ thống showroom toàn quốc

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!