TTTM Aeon Long Biên

POONGSAN - TTTM AEON LONG BIÊN

Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Aeon Long Biên, Số 27 đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Giờ mở cửa: 10h - 22h (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Hotline: 1900 232 396

TTTM Aeon Long Biên là một trong những tổ hợp vui chơi, giải trí có quy mô lớn tại thành phố Hà Nội. Tại đây, Poongsan mở ra một gian hàng trưng bày các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục chất lượng giúp bạn có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tuyệt vời.

Gian hàng Poongsan tại TTTM Aeon Mall Long Biên

Để cảm nhận khả năng xoa bóp thư giãn của các dòng ghế massage chuyên sâu, khi đến với gian hàng Poongsan tại TTTM Aeon Mall Long Biên, bạn sẽ được tiếp đón bằng sự chân thành và tận tâm của đội ngũ nhân viên chu đáo. Quý khách hoàn toàn được ngồi thử và trải nghiệm massage trực tiếp dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên bán hàng.

Đến Poongsan Aeon Mall Long Biên bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón chu đáo

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như mang đến cho quý khách nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất trong tháng. Hiện nay, các sản phẩm của Poongsan được phân phối chính hãng trên 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành lâu dài, dịch vụ bảo trì tại nhà theo yêu cầu và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Hãy đến với gian hàng Poongsan để được vật lý trị liệu và phục hồi chức năng toàn diện với thiết bị chăm sóc sức khỏe chính hãng tốt nhất.

Hệ thống showroom toàn quốc

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!