ĐIỂM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP NHẤT TRONG LIVE CONCERT BẰNG KIỀU FT NGƯỜI TÌNH CÙNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH POONGSAN

Chủ nhật, 14/05/2023 23:54 (GMT+07)

Poongsan đồng hành cùng live concert “Bằng Kiều với Người tình” nằm trong chuỗi âm nhạc “Người tình in concert” do IB Group Việt Nam sản xuất. Ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc Poongsan như một “người tình mới” trong đêm nhạc đánh dấu sự trở lại sân khấu của nam ca sĩ.

Đêm nhạc của thăng hoa và cảm xúc

Đêm 20/10, ca sĩ Bằng Kiều trở lại sân khấu âm nhạc với live concert “Bằng Kiều với Người tình”, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội). Trong đêm nhạc mùa thu tháng 10, “lãng tử tình ca” đã dành tặng khán giả những giai điệu âm nhạc du dương như món quà tri ân.

Live concert “Bằng Kiều với Người tình” nằm trong chuỗi âm nhạc “Người tình in concert” do IB Group Việt Nam sản xuất với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage chuyên dụng Poongsan Hàn Quốc. Đây cũng là đêm nhạc đầu tiên của Bằng Kiều từ sau đại dịch và duy nhất trong năm 2022.

Bằng Kiều thăng hoa và cảm xúc trong đêm nhạc Người tình

Live concert “Bằng Kiều với Người tình” có 3 phần chính “Tình khúc bất hủ - Những bài hit của Bằng Kiều - Ca khúc đang thịnh hành”, Bằng Kiều dẫn dắt khán giả khám phá hành trình âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc. 

Đặc biệt, trong live concert này, Bằng Kiều đã dùng chính âm nhạc để kể câu chuyện cuộc đời. Toàn bộ nhạc phẩm do Bằng Kiều trực tiếp lên ý tưởng và biên tập kết hợp bàn tay hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa. Lần đầu tiên, những câu chuyện tình yêu, suy ngẫm cuộc đời của Bằng Kiều được kể lại một cách nghệ thuật trên sân khấu. 

“Đặc sản âm nhạc” được khán giả trông đợi nhất đêm diễn chính là màn tái hợp của Bằng Kiều với các “người tình” âm nhạc khác như Minh Tuyết, Thanh Hà, Lệ Quyên, Như Ý,... Live concert đã tái hiện những tình khúc làm nên tên tuổi của nam ca sĩ. 

Bằng Kiều cùng những “Người tình” thăng hoa trong đêm live concert

Thương hiệu đồng hành uy tín Ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc Poongsan 

Chia sẻ tại đêm nhạc, ca sĩ Bằng Kiều hé lộ "Người tình mới" đặc biệt của mình là ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc Poongsan. 

“Pooongsan tựa như một nàng “người tình” êm ái, giúp tôi có cảm giác được thư giãn mỗi khi sử dụng. “Người tình” này cũng chú trọng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tôi, từ chân đến tay, khắp cơ thể để tôi có nguồn năng lượng hát trong đêm nhạc hôm nay” – nam ca sĩ cho biết. 

Poongsan trao quà cho khách hàng tại live concert

Poongsan là thương hiệu cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe chuyên dụng Hàn Quốc như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập, dụng cụ massage... Bước sang năm thứ 23 có mặt tại thị trường Việt Nam, Poongsan luôn hướng đến mục tiêu trở thành ghế massage chức năng đấm êm ái, sâu, chính xác có tác dụng giải tỏa thư giãn tinh thần và nâng cao sức khỏe thể chất cho người sử dụng.

Ngoài những cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ thì Poongsan cũng chú trọng đến những hoạt động với mục đích đặt khách hàng là trung tâm, lắng nghe những mong muốn và mang đến cho khách hàng những giải pháp để cải thiện chất lượng cuộc sống như: sự kiện hợp tác thương hiệu, thương hiệu đồng hành… 

Poongsan đồng hành cùng đêm nhạc “Bằng Kiều Ft Người tình”

Đặc biệt, như một lời tri ân đến khán giả yêu nhạc đã đồng hành cùng live concert "Bằng Kiều Ft Người tình", Poongsan dành tặng ưu đãi hấp dẫn: Giảm đến 125 triệu và nhận quà đúng điệu

- Nội dung ưu đãi: GIẢM ĐẾN 125 TRIỆU top ghế massage chuyên dụng Poongsan được yêu thích nhất & TẶNG THÊM top sản phẩm gia dụng cao cấp từ thương hiệu thời trang gia dụng Hawonkoo

- Thời gian áp dụng: 20/10/2022 - 31/10/2022

- Đối tượng áp dụng: Dành riêng cho quý khách hàng đã tham dự live concert "Bằng Kiều Ft Người tình" 20/10/2022 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Để sở hữu ghế massage chất lượng, mời bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 232 396 hoặc trải nghiệm trực tiếp tại Hệ thống Showroom Poongsan trên toàn quốc.

Website: poongsankorea.vn

Fanpage: facebook.com/massagepoongsan

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!