ĐIỂM LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC HÀI HƯỚC KHI CON TRAI ĐỖ DUY NAM TỰ CHẾ 'MÁY BÓP CỔ' TẶNG MẸ

Thứ sáu, 16/12/2022 11:45 (GMT+07)

Với nội dung thú vị lồng ghép thông điệp bất ngờ, phim ngắn "Tết to tướng" ra mắt ngày 22/12 trên Fanpage Poongsan đã mang đến những cảm xúc bùng nổ cho khán giả. Cùng điểm lại những tràng cười té ghế khi Đỗ Duy Nam tự chế "máy bóp cổ" làm quà Tết tặng mẹ Tuyết Diamond.

"Siêu to khổng lồ" nhưng là đồ bỏ đi

Poongsan và Đỗ Duy Nam đón Tết to tướng

Là một người đam mê 'siêu to khổng lồ', bà Tuyết không khỏi ghen ăn tức ở khi nhìn thấy hàng xóm sắm sửa một chiếc ghế massage to oạch. Đây cũng là duyên cớ để Đỗ Duy Nam tự chế ghế massage làm quà Tết để mẹ thỏa lòng. Đáng tiếc, kết quả không như hai mẹ con mong muốn, chiếc ghế đúng là siêu to khổng lồ thực chất chỉ là đồ bỏ đi. 

Đấm để bớt đau mà "đau như bị đấm"

Poongsan và Đỗ Duy Nam đón Tết to tướng

Tặng ghế massage là để thư giãn giảm đau nhưng thực tế lại "đau như bị đấm". Vì chiếc ghế là một sản phẩm được chắp vá nên nó hoạt động không theo một nguyên tắc nào. Bà Tuyết vừa tận hưởng được vài phút giây massage ngắn ngủi thì đã phải lãnh những "cú đấm" bất ngờ từ chiếc máy tự chế. Tâm huyết của con trai yêu Đỗ Duy Nam xem như phản lại tác dụng, tưởng giúp mẹ massage nhưng lại thành kịch bản cả hai mẹ con "ma sát" đến mức phải ngã vật ra sân.

Ghế massage thành "máy bóp cổ"

Poongsan và Đỗ Duy Nam đón Tết to tướng

Đáp ứng mong muốn tha thiết có một chiếc máy "bóp bóp bíp bíp" cho mẹ, Đỗ Duy Nam đã dồn tâm huyết chế tạo nên một siêu phẩm massage "có một không hai". Không chỉ massage "đau như bị đấm" mà chiếc ghế này còn suýt nữa còn trở thành "máy bóp cổ". Phân cảnh bà Tuyết vật lộn với siêu phẩm do con trai chế tạo khiến khán giả phải cười ra nước mắt.

Thiết bị hiện đại thành đồ "hại điện"

Poongsan và Đỗ Duy Nam đón Tết to tướng

Công nghệ là để phục vụ cho cuộc sống, nhưng cũng đừng vì thế mà tự sáng chế công nghệ một cách mù quáng, nhất là khi bạn "không chuyên". Chứng kiến hành trình "sáng tạo" độc đáo của Đỗ Duy Nam mà người xem không thể nhịn cười. Anh chàng tận dụng mọi thiết bị từ cái ốc vít, lốp xe cho đến… dây quần để làm phụ tùng cho ghế massage. Và thành phẩm cuối cùng khiến chúng ta phải ngã ngửa, chiếc ghế siêu to khổng lồ nhưng xiêu vẹo ngả nghiêng chả giống ai và cũng chẳng ai có thể sử dụng.

Với câu chuyện thú vị hài hước và diễn xuất ấn tượng của dàn cast, phim ngắn "Tết to tướng" đã mang đến những tràng cười ngả nghiêng cho người xem. Nhưng không dừng lại ở đó, sau những tiếng cười, bài học về giá trị của món quà thực thụ cũng như cách lựa chọn thiết bị chăm sóc sức khỏe đã khiến người xem phải tâm đắc.

Bạn có thể xem lại trọn vẹn phim hài "Tết to tướng" đánh dấu kết hợp của Đỗ Duy Nam  - "ông hoàng Parody" và Poongsan - thương hiệu ghế massage đầu tiên tại Việt Nam tại 2 kênh:

- Fanpage "Poongsan Korea": https://www.facebook.com/watch/?v=1199430740548680

- Youtube "Poongsan Korea":  https://youtu.be/VtQHb6peCBQ

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!