CHỌN GHẾ MÃNH HỔ CHỜ ĐÓN NHÂM DẦN

Thứ sáu, 16/12/2022 11:13 (GMT+07)

"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Chọn ghế massage theo ngũ hành là điều cần thiết để phong thủy vượng gia trạch. Hãy tham khảo 2 gợi ý màu sắc may mắn dành riêng cho năm mới Nhâm Dần.

ghế massage theo ngũ hành

Chọn ghế massage theo ngũ hành, phong thủy vượng gia trạch

Theo National Geographic, phong thủy là "“nghệ thuật sắp xếp các tòa nhà, đồ vật và không gian của Trung Quốc cổ đại trong một môi trường để đạt được sự hài hòa và cân bằng theo cách mang lại hòa bình và thịnh vượng”. Thông qua việc sắp xếp các vật dụng nội thất và trang trí giúp tăng cường dòng chảy năng lượng tích cực và hóa giải những tà khí không may mắn. 

Theo quan niệm triết học Trung Quốc, vạn vật đều phát sinh từ "ngũ hành" bao gồm 5 nguyên tố cơ bản: kim (kim loại),mộc (gỗ),thủy (nước),hỏa (lửa) và thổ (đất). Mỗi yếu tố đại diện cho những trạng thái riêng: Kim biểu thị trọng tâm và trật tự, Mộc đại diện cho sự sáng tạo và tăng trưởng; Thuỷ biểu thị cảm xúc và cảm hứng, Hoả thể hiện khả năng lãnh đạo và sự táo bạo, Thổ là biểu tượng của sức mạnh và sự ổn định. Việc duy trì sự cân bằng giữa năm yếu tố này sẽ tạo nên cấu trúc cân bằng, năng lượng tích cực và sự tương tác hài hòa.

"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Khi mua ghế massage cho gia đình, bạn hãy cần nhắc việc sử dụng màu sắc hợp phong thủy ngũ hành để năm mới may mắn.

Hai màu sắc ghế massage may mắn cho năm Nhâm Dần

"Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy", chọn ghế massage theo ngũ hành đừng bỏ qua nguyên lý "tương sinh". Đặc biệt, trong năm mệnh Kim Nhâm Dần, bạn nên ưu tiên các gam màu mệnh Thủy mệnh Thổ để mọi việc thuận lợi thành công. Khởi nguồn từ 2 yếu tố mệnh Thủy và cực dương, "xanh Cerulean" và xanh bạc hà" được xem là hai gam màu may mắn cho năm mệnh Kim - Nhâm Dần 2022.

Màu xanh Cerulean

ghế massage MCP-151 theo ngũ hành

Đây là gam màu đại diện cho sự thoải mái, tự do và thanh thản. Màu này sẽ tăng cường sự may mắn của một người trong các cuộc phỏng vấn xin việc, giao tiếp và đàm phán. Sở hữu một chiếc ghế massage gam màu này không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn hỗ trợ tốt cho công việc và sự nghiệp.

Màu xanh bạc hà

ghế massage MCP-151 theo ngũ hành

Màu xanh bạc hà có tác dụng kích hoạt yếu tố mộc và đại diện cho sự chữa lành, tăng trưởng và sáng tạo. Màu xanh bạc hà sẽ chứng tỏ sự may mắn cho những ai đang mong muốn bắt đầu một sự thay đổi mới trong công việc, cuộc sống. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm những sự thay đổi mới, hãy bắt đầu với một chiếc ghế massage theo ngũ hành với màu xanh bạc hà.

Ghế massage Poongsan MCP-151 với hai gam màu Thủy cực vượng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua để rước lộc vào nhà. Đặc biệt, Poongsan dành tặng bạn và gia đình "món quà sức khỏe vàng" để đón xuân ngập tràn: GIẢM 40% ghế massage đa năng MCP-151 cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Duy nhất trong dịp Tết này.

Để lại SĐT để được nhân viên tư vấn miễn phí! 

Hotline: 1900 232 396

Tổng đài bảo hành và CSKH: 1900 2270

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!