CHÍNH SÁCH HẬU MÃI POONGSAN - THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE SỐ 1 TỪ HÀN QUỐC

Thứ năm, 28/12/2023 10:04 (GMT+07)

Poongsan là thương hiệu chăm sóc sức khỏe đến từ Hàn Quốc (thành lập năm 1985) chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị y tế, thiết bị massage - vật lý trị liệu và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Với hơn 37 năm kinh nghiệm, Poongsan luôn đưa ra mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ đột phá, thẩm mỹ và chính sách hậu mãi tốt, góp phần tạo nên “một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Poongsan - Ghế massage chuyên dụng tới từ Hàn Quốc

Poongsan là thương hiệu uy tín đến từ Hàn Quốc, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Hơn 20 năm nay, Poongsan đã trở thành thương hiệu được đa số khách hàng lựa chọn và mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho hàng triệu gia đình Việt.

Chính sách hậu mãi đặc biệt tại Poongsan

Chính sách 1 đổi 1 trong 7 ngày

Tính từ ngày mua sản phẩm (in trên hóa đơn), mọi sản phẩm của khách hàng gặp lỗi do nhà sản xuất, Poongsan sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 sản phẩm mới cùng loại sản phẩm mà khách hàng chọn.

Cam kết 100% chính hãng

Mọi sản phẩm từ ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,... đều cam kết chuẩn 100% chính hãng đến từ thương hiệu Hàn Quốc. Mọi thành phần linh kiện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Các sản phẩm của Poongsan đều được phê duyệt và phân loại theo các tiêu chuẩn ISO 13485 - Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế. 

Bảo trì trọn đời tại nhà

Tất cả sản phẩm tại Poongsan đều được bảo trì trọn đợi tại nhà, bao gồm các công tác: quản lý, kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống sau một thời gian hoạt động.

Bên cạnh đó, chính sách bảo hành ghế massage Poongsan sẽ bao gồm: bảo hành toàn bộ ghế 2 năm, khung ghế 5 năm. 

Giao hàng và lắp đặt tại nhà

Poongsan hỗ trợ khách hàng lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại nhà. Song song với đó, thời gian giao hàng thông thường sẽ dao động từ 2 - 15 ngày tùy theo khu vực. Trong dịp lễ/tết, thời gian vận chuyển có thể bị trì hoãn, Poongsan sẽ thông báo cụ thể tới khách hàng trước khi vận chuyển hàng.

  • Bán kính 50km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng không quá 2 ngày làm việc  (trừ khi sản phẩm đang tạm hết hàng đã thông báo trước với Quý khách).

  • Bán kính 50 - 100km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng từ 2 - 3 ngày làm việc.

  • Bán kính 100km - 200km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng từ 5 - 7 ngày làm việc.

  • Bán kính trên 200km từ showroom gần nhất: Thời gian giao hàng từ 5 - 15 ngày làm việc (trường hợp có đơn hàng cùng tuyến có thể ghép đơn chúng tôi có thể hỗ trợ giao sớm hơn).

Lưu ý: Khách hàng được hỗ trợ miễn phí 100% chi phí vận chuyển, vật tư và công lắp đặt sản phẩm khi mua sản phẩm ghế massage có giá trị trên 10 triệu đồng (áp dụng trên toàn quốc).

Đối với đơn hàng có giá trị dưới 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí 100% phí vận chuyển, công lắp đặt trong nội thành bán kính 20km. Nếu phát sinh vượt quá km (trên 20km) khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí công lắp đặt và chỉ chịu phí di chuyển là 10.000đ/1km.

Địa chỉ showroom Poongsan: https://poongsankorea.vn/showroom

Xuyên suốt hơn 23 năm, Poongsan đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong việc cung cấp giải pháp thiết bị chăm sóc sức khỏe đến người dùng Việt. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, khi mua sản phẩm Poongsan khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các chính sách hậu mãi như: 1 đổi 1 sản phẩm mới, cam kết 100% hàng chính hãng, bảo trì trọn đời, giao hàng và lắp đặt miễn phí,...

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!