ĐIỂM LẠI KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA TRONG VIDEO HƠN 20 NĂM POONGSAN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VIỆT

Thứ tư, 17/05/2023 00:17 (GMT+07)

Câu chuyện kể về quãng thời gian Hơn 20 năm Poongsan đồng hành chăm sóc sức khỏe gia đình Việt đã chạm đến trái tim và có những giây phút lắng đọng, gắn kết tuyệt vời mọi thành viên trong gia đình. Hãy cùng Poongsan điểm lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong video “Hành trình hơn 20 năm tự hào” ngay nhé.

Điểm loại khoảnh khắc ý nghĩa trong video Hơn 20 năm Poongsan đồng hành cùng gia đình Việt

Hành trình hơn 20 năm đồng hành cùng sức khỏe Việt

Poongsan tự hào khẳng định vị thế như một chuyên gia chăm sóc sức khỏe với những sản phẩm ghế massage chất lượng, có tính chuyên dụng rất cao trong việc trị liệu và cải thiện các tình trạng đau nhức, đau mỏi xương khớp kết hợp thư giãn toàn cơ thể. 

Trải qua thời gian dài, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, Poongsan luôn là người bạn đồng hành tạo nên dấu ấn góp phần vun đắp hạnh phúc cho gia đình bạn. Bây giờ, hãy cùng ôn lại những những khoảnh khắc tuyệt đẹp đáng giá về tình thân, gia đình trong video tái hiện “Hành trình 20 năm tự hào” nhé.

Hành trình dài ấn tượng của Poongsan trải dài hơn 20 năm

Poongsan khẳng định sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng

Poongsan tự hào là người bạn đồng hành tạo nên dấu ấn vun đắp hạnh phúc cho gia đình

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!