DÀNH TẶNG MÓN QUÀ SỨC KHỎE CHO CHA MẸ NHÂN NGÀY VU LAN BÁO HIẾU

Thứ hai, 10/04/2023 16:47 (GMT+07)

Mỗi dịp Vu Lan báo hiếu, những người con lại có dịp để gửi lời tri ân đến các đấng sinh thành. Dù bạn sum vầy bên cha mẹ hay đang ở nơi xa thì cũng đừng quên dành sự quan tâm đến cha mẹ trong dịp đặc biệt này.

Vu Lan sum vầy cùng cha mẹ đong đầy Phúc - Lộc - Thọ

Ý nghĩa của bông hoa cài áo trong dịp lễ Vu Lan

Từ lâu, ngày lễ Vu Lan 15/7 âm lịch đã trở thành nét văn hóa truyền thống trong tâm thức mỗi người dân Việt Nam.

Vào ngày này, bất kỳ ai đến chùa cũng đều không quên cài lên ngực một bông hồng để bày tỏ lòng kính trọng nhất dành cho cha mẹ. Trong đó, bông hồng màu đỏ cho những ai may mắn còn đủ cha và mẹ, bông hồng màu hồng cho những người chỉ còn cha hoặc mẹ và bông hồng trắng cho những người kém may mắn khi đã mất cả cha và mẹ

Có thể nói, “Bông hồng cài áo” tượng trưng cho tình cảm đẹp nhất để tưởng nhớ công ơn của những người đã sinh ra chúng ta.

“Bông hồng cài áo” tượng trưng cho tình cảm đẹp nhất để tưởng nhớ công ơn cha mẹ

Dành tặng món quà sức khỏe cho cha mẹ

Mỗi người tới chùa với một mong mỏi riêng, nhưng có lẽ trong lòng những người con may mắn còn cha, còn mẹ đều sẽ mong cho đấng sinh thành được mạnh khoẻ, an lạc.

Hiểu được tâm tình đó, Poongsan mang đến "Món quà sức khỏe vàng" trong dịp Vu Lan ý nghĩa này để bạn có thể dành tặng cho cha mẹ mình món quà tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, ưu đãi "Nhận ngay Séc vàng, trang hoàng tổ ấm" vẫn đang diễn ra.

  • Giảm đến 49 triệu đồng ghế massage chuyên dụng Hàn Quốc & nhận ngay Séc vàng trị giá 30 triệu đồng để mua sắm các thiết bị gia dụng cao cấp Junger.
  • Và một chương trình livestream hấp dẫn sắp được hé lộ trong thời gian tới. 

Đừng quên dành lời cảm ơn và tri ân đấng sinh thành. Món quà sức khỏe thiết thực là ghế massage chuyên dụng Poongsan sẽ cùng bạn chăm sóc toàn diện cho người thân yêu và thể hiện tiếng lòng ấp ủ bấy lâu. Hãy cùng Poongsan trao yêu thương tặng sức khỏe vàng để ba mẹ đong đầy Phúc - Lộc - Thọ nhé.

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!