CẢM ĐỘNG VIDEO TÁI HIỆN POONGSAN - HƠN 20 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT

Thứ sáu, 16/12/2022 11:12 (GMT+07)

Trên chặng đường đồng hành cùng gia đình Việt, Poongsan khẳng định vị thế thương hiệu chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, Poongsan chính là “tác nhân” gắn kết các thành viên trong gia đình. Mời bạn cùng xem những thước phim đẹp lung linh và cảm động dưới đây về Hành trình hơn 20 năm Poongsan đồng hành cùng hàng triệu Gia đình Việt.

Cùng Poongsan lan tỏa thông điệp yêu thương

Trong tâm trí mỗi người, gia đình chính là nơi ta tìm về mỗi khi mệt nhoài trên đường đời chông gai. Nhưng chỉ khi gia đình khỏe mạnh, thì mới có thể trở thành chỗ dựa tinh thần để chúng ta trút bỏ những gánh nặng cuộc sống.

Video cảm động về Hành trình hơn 20 năm đồng hành cùng gia đình Việt của Poongsan sẽ khiến không ít người phải lắng lại và suy ngẫm về sự quan tâm của mình đối với gia đình đã vẹn tròn hay chưa?

Từng thước phim như một tấm gương soi để người trẻ hiện nay thấu hiểu hơn những giá trị của tình thân. Từ đó, cho dù ở bất kỳ thời điểm nào, hãy luôn dành những thứ tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

Với mong muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Ai cũng có một thanh xuân để nhớ về và có những điều sẽ đồng hành mãi….”, đó chính là tình cảm gia đình trọn vẹn, những ký ức đẹp đẽ cùng niềm vui và hạnh phúc ta mang lại cho người thân yêu sẽ là những giá trị đồng hành dài lâu nhất với mỗi người.

Cùng Poongsan lan tỏa thông điệp yêu thương và chăm sóc gia đình

Poongsan - Hành trình hơn 20 năm đồng hành cùng gia đình Việt

Trải qua chặng đường dài, Poongsan luôn hiểu rằng, sức khỏe chính là cội nguồn của một cuộc sống hạnh phúc. Qua lăng kính chân thực, Poongsan hy vọng mỗi một người trong chúng ta hãy học cách mở lòng, bày tỏ sự hiếu thuận với ông bà, cha mẹ và hướng đến những điều tích cực nhất trong cuộc sống. Chỉ khi đó, bạn sẽ có thể cảm nhận được nhiều hơn về những người mà mình luôn trân quý.

Mặc dù chỉ là đoạn video ngắn ngủi nhưng đã tái hiện rõ nét về Poongsan và chặng đường dài hơn 20 năm thấu hiểu sức khỏe cũng như tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Theo đó, ghế massage Poongsan sẽ là món quà quý giá dành cho bất cứ ai muốn bày tỏ niềm hiếu kính với ông bà, cha mẹ và lòng biết ơn trước sự vun vén tận tụy của vợ, chồng.

Poongsan - Hành trình hơn 20 năm đồng hành cùng gia đình Việt

Video “Hành trình hơn 20 năm tự hào” là lời cảm ơn chân thành từ Poongsan dành tặng cho quý khách hàng và đối tác. Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Poongsan không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc cho hàng triệu gia đình trên toàn quốc. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, Poongsan luôn là người bạn đồng hành tạo nên những dấu ấn bền vững trong tâm trí người tiêu dùng.

Poongsan – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt. Với mục tiêu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, Poongsan cung cấp các thiết bị chất lượng hàng đầu như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập... tại Hệ thống hơn 100 showroom trải dài toàn quốc.

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!