TTTM Vincom Bắc Ninh

POONGSAN - TTTM VINCOM BẮC NINH

Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Ngã 6, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Giờ mở cửa: 10h - 22h (Từ thứ 2 – Chủ Nhật)

Hotline: 1900 232 396

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nơi kết nối thuận tiện và dễ dàng giữa các tuyến đường chính, TTTM Vincom Bắc Ninh trở thành địa điểm vui chơi, mua sắm thu hút mới của “Xứ Kinh Bắc”.

Để đáp ứng được thị hiếu sử dụng các thiết bị hiện đại của người tiêu dùng, Poongsan hướng tới tập trung phát triển thị trường ghế massage tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Gian hàng Poongsan ở TTTM Vincom Bắc Ninh sẽ kết nối giữa nhà sản xuất ghế massage chính hãng với quý khách hàng cần chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Gian hàng Poongsan tại Vincom Bắc Ninh

Với mong muốn phát triển hệ thống Showroom bền vững, chúng tôi chú trọng đến các giá trị cốt lõi để mang tới dịch vụ mua sắm tốt nhất. Theo đó, khi đến với gian hàng Poongsan, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình cách sử dụng ghế massage và nhiều trải nghiệm thú vị khác chỉ có tại gian hàng của chúng tôi.

Nhân viên Poongsan Vincom Bắc Ninh sẽ tiếp đón bạn chu đáo

Không chỉ có dịch vụ chăm sóc bán hàng ấn tượng mà các dịch vụ sau bán hàng cũng cực kỳ chất lượng. Trung tâm bảo hành của Poongsan trên toàn quốc sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7 với bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, thời hạn bảo hành lâu dài cũng giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng các dòng ghế massage chính hãng.

Còn chần chờ gì mà không đến ngay TTTM Vincom Bắc Ninh để được tư vấn và rinh ngay một “em” ghế về trong khoảng thời gian khuyến mại siêu ưu đãi.

Hệ thống showroom toàn quốc

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!