TTTM GO! Thái Bình

Trung tâm thương mại GO! Thái Bình không những là kênh bán hàng chất lượng mà còn là cầu nối để các sản phẩm chính hãng được đưa đến tận tay người tiêu dùng trong và ngoài nước thông qua kênh phân phối uy tín.

Poongsan tại TTTM GO! Thái Bình sở hữu gian hàng rộng rãi, thoáng đãng cho phép khách hàng được trải nghiệm miễn phí các sản phẩm như: ghế massage, xe đạp tập, máy chạy bộ… Với mong muốn nâng cao chất lượng sống, cải thiện sức khỏe người tiêu dùng, thiết bị chăm sóc sức khỏe Poongsan sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả giảm đau nhức mỏi, thư giãn các bó cơ tối đa.

Nhờ chú trọng vào chương trình đào tạo, đội ngũ nhân viên điểm bán mang phong cách tư vấn, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo theo tiêu chuẩn của hãng. Do đó, khi đến với gian hàng Poongsan GO! Thái Bình, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm và được giải đáp hầu hết thắc mắc liên quan đến sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày theo quy định của hãng phân phối. Với mỗi khách hàng khi mua sản phẩm của Poongsan đều sẽ được cung cấp giao hàng miễn phí, thanh toán sau khi nhận hàng và nhiều chính sách hậu mãi khách. Chính sách bảo hành của chúng tôi cũng đảm bảo thời hạn bảo hành sản phẩm lâu dài từ 1-2 năm.

Là địa điểm vui chơi, mua sắm chất lượng cho người dân địa phương và các du khách, Showroom Poongsan tại trung tâm thương mại GO! Thái Bình trở thành địa chỉ mua thiết bị chăm sóc sức khỏe uy tín cho bạn.

Địa chỉ: Trần Thái Tông, Phường Phú Khánh, Thái Bình

Giờ mở cửa: 8h – 22h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Hotline: 1900 232 396

Hệ thống showroom toàn quốc

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!