TTTM BigC Thanh Hóa

POONGSAN - TTTM BIG C THANH HÓA

Địa chỉ: Shop 29, Tầng 1 – TTTM Big C Thanh Hóa, thôn Lai Thành, Phường Đông Hải, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Giờ mở cửa: 8h - 22h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Hotline: 1900 232 396

Trung tâm thương mại Big C Thanh Hóa mang đến cho người tiêu dùng địa phương và các vùng lân cận cơ hội tiếp cận hệ thống bán lẻ hiện đại.

Nằm trong tổ hợp không gian mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho cả gia đình, Poongsan tại TTTM Big C Thanh Hóa có vị trí rộng rãi và thoáng đãng. Thiết kế gian hàng hiện đại giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm chính hãng bao gồm: ghế massage toàn thân, máy chạy bộ, xe đạp tập… Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn tận tình cho các bạn.

Poongsan tại TTTM Big C Thanh Hóa cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng

Hiện nay, các sản phẩm chính hãng có chế độ bảo hành lâu dài giúp người dùng có thể an tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể áp dụng chế độ đổi trả 1 đổi 1 khi có bất cứ vấn đề phát sinh từ nhà sản xuất.

Trong trường hợp bạn có những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, chính sách bảo trì, bảo dưỡng và các ưu đãi khuyến mại trong tháng, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để được giải đáp chi tiết nhất.

Một không gian mua sắm hiện đại không thể bỏ lỡ khi dừng chân tại Thanh Hóa, Poongsan Big C Thanh Hóa hứa hẹn là địa điểm cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe tối ưu cho gia đình bạn.

Hệ thống showroom toàn quốc

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!