TTTM BigC Nam Định

POONGSAN - TTTM BIG C NAM ĐỊNH

Địa chỉ: Xã Lộc Hòa, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

Giờ mở cửa: 8h-22h (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Hotline: 1900 232 396

Với vốn đầu tư khổng lồ, tọa lạc tại vị trí đắc địa, TTTM Big C Nam Định mang đến một không gian mua sắm, vui chơi giải trí hoàn hảo cho cả gia đình.

Nằm trong tổ hợp TTTM hiện đại, Poongsan khoác lên mình diện mạo nổi bật cho gian hàng trưng bày sản phẩm. Tại đây, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên dụng như: ghế massage tại nhà, máy chạy bộ điện, xe đạp tập,… Khi đến với gian hàng Poongsan, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiếp đón chu đáo, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn các bạn trải nghiệm sản phẩm.

Gian hàng Poongsan tại TTTM Big C Nam Định

Với mỗi thắc mắc của quý khách hàng, nhân viên trực tiếp tại showroom đều có thể tư vấn phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, để được hỗ trợ các chế độ bảo hành hoặc để biết thêm chi tiết các chương trình khuyến mại trong tháng, đội ngũ chăm sóc khách hàng từ xa sẽ hỗ trợ bạn 24/7 nhằm giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm mà bạn cần biết.

Tại Poongsan Big C Nam Định bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm

Sự thay đổi diện mạo nhanh chóng tại hàng loạt các tỉnh thành trên cả nước cho thấy đời sống người dân đang ngày một nâng cao. Hãy đến với gian hàng Poongsan để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Hệ thống showroom toàn quốc

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!