TTTM BigC Hải Phòng

POONGSAN HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Sân Bay, Lô 1/20, Khu Đô Thị Mới Ngã Năm Sân Bay, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Giờ mở cửa: 8h - 22h (Thứ 2 – Chủ Nhật)

Hotline: 1900 232 396

Nằm trong Top 5 TTTM lớn nhất tại thành phố Hoa Phượng Đỏ, Big C Hải Phòng cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí vô cùng đa dạng.

Hiện nay, chi nhánh Poongsan tại Big C Hải Phòng trưng bày đầy đủ các dòng ghế massage tại nhà, gối massage, đệm massage và các thiết bị phòng tập khác như: máy chạy bộ chính hãng, xe đạp tập thể thao. Tại đây, khách hàng sẽ được thỏa mãn cảm giác thư giãn trong không gian rộng rãi, sang trọng cùng sự đón tiếp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chu đáo.

Poongsan có thể mang đến những trải nghiệm dịch vụ mua hàng và chăm sóc tận tình nhất

Bằng chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trước, trong và sau bán hàng, thương hiệu Poongsan tự hào có thể mang đến những trải nghiệm dịch vụ mua hàng và chăm sóc tận tình nhất. Các chính sách bảo hành uy tín, đảm bảo thời hạn bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, trung tâm bảo hành các sản phẩm Poongsan trên toàn quốc đều có thể nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trong trường hợp phát sinh ra lỗi từ nhà sản xuất.

Poongsan tại Big C Hải Phòng cho khách hàng cảm giác thư giãn trong không gian rộng rãi

Ngoài ra, để hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ qua tổng đài hỗ trợ 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhận thêm nhiều ưu đãi mua hàng hấp dẫn cho bạn nhé.

Hệ thống showroom toàn quốc

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn!