CẢNH BÁO TÁC HẠI CỦA VIỆC MUA GHẾ MASSAGE GIÁ RẺ

Tưởng rẻ mà đắt, tưởng "rước lộc vào nhà" mà hóa ra "rước họa vào thân". Đây là câu chuyện không của riêng ai khi trót lỡ sắm đồ second hand giá rẻ kém chất lượng. Ngoài việc không mang lại giá trị sức khỏe đáng kể gì, những sản phẩm này còn có thể khiến chủ nhân "tiền mất tật mang".

tác hại ghế massage giá rẻ

 

Cảnh báo tác hại của ghế massage giá rẻ

Giá rẻ nhưng chi phí sửa chữa hỏng hóc đắt đỏ

Không phải tự nhiên mà một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến như ghế massage lại có mức giá rẻ. Lý do có thể đến từ tính năng, chất lượng và độ bền các thiết bị linh kiện điện tử của ghế. Giá càng rẻ thì tính năng massage càng đơn giản, thiết bị phụ tùng càng kém chất lượng. Khi bạn mua các sản phẩm này, khả năng ghế hỏng hóc phải sửa chữa là rất lớn. Bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn, có khi còn nhiều hơn cả tiền mua ghế để thay thế phụ tùng cũng như khắc phục các lỗi khi sử dụng.

Giá rẻ nên muốn thanh lý cũng chẳng được bao nhiêu

Khi bạn chọn mua một chiếc ghế giá rẻ, hãy xác định rằng rất khó để thanh lý chúng. Sản phẩm thường dễ bị hỏng hóc, tuổi thọ ngắn. Vào thời điểm bạn muốn thanh lý, sản phẩm có thể đã xuống cấp rất nhiều. Không ai lại muốn mua một chiếc ghế xuống cấp khi mà có nhiều lựa chọn đáng giá hơn thế. Bạn rất khó để bán lại hoặc nếu có thì giá trị thanh lý cũng giảm đáng kể.

Giá rẻ nhưng không mua được giá trị sức khỏe vì dùng đâu hỏng đó

Nguy cơ lớn nhất khi mua thiết bị giá rẻ là không thể sử dụng được. Khi mua ghế massage, ai cũng muốn được thư giãn và chăm sóc để sức khỏe cải thiện hơn mỗi ngày. Sẽ ra sao nếu bạn sử dụng một chiếc ghế "đụng đâu hỏng đấy"? Lúc này, chẳng những bạn không được thư giãn như mong muốn mà còn dễ rước bực bội vào người. Chưa kể, ghế massage giá rẻ thường không được đầu tư về công nghệ và tính năng, bạn có thể bị massage sai cách dẫn đến hệ lụy về sức khỏe.

Giá rẻ nhưng cuối cùng cái giá phải trả lại vô cùng đắt

 

tác hại ghế massage giá rẻ

 

"Tiền nào của nấy" là chân lý muôn thuở khi lựa chọn ghế massage. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những chiếc ghế massage đáp ứng yêu cầu tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Đừng ham đồ rẻ vì cái giá bạn phải trả có thể rất đắt. Không chỉ là vấn đề tiền bạc mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng.

Câu chuyện hệ lụy của ghế massage kém chất lượng được tái hiện trong phim ngắn "Tết to tướng" của nhà sản xuất Poongsan. Mời bạn xem lại trọn vẹn phim hài "Tết to tướng" tại fanpage "Poongsan Korea".

MCP-202 - ghế massage chất lượng cao với chi phí tối ưu

 

tác hại ghế massage giá rẻ

 

Với tính năng đa dạng trong một mức giá hợp lý, ghế massage Poongsan MCP-202 là lựa chọn tối ưu cho các gia đình bình dân. Thiết kế nhỏ gọn tích hợp nhiều chức năng massage và thư giãn đỉnh cao như từ tính gót chân, sưởi ấm nhiệt hồng ngoại, liệu pháp massage từ trường, chế độ không trọng lực, 6 chế độ massage tự động chuyên sâu,... Poongsan MCP 202 được đầu tư nghiên cứu về công nghệ và áp dụng những kỹ thuật massage hiện đại theo mô hình vật lý trị liệu hiện đại không chỉ giúp thư giãn tinh thần, cải thiện sức khỏe mà còn hỗ trợ trị liệu các vấn đề về cơ, xương, khớp hiệu quả. Sản phẩm sở hữu hàng loạt các tính năng đắt giá sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Tham khảo ngay ghế massage Poongsan MCP 202 - sản phẩm best seller đến từ thương hiệu ghế massage đầu tiên tại Việt Nam.

>> Để lại SĐT để được nhân viên tư vấn miễn phí!

Chia sẻ:

NHẬN TƯ VẤN NHANH TỪ POONGSAN