Giới thiệu

POONGSAN - CHUYÊN GIA CHĂM SÓC SỨC KHOẺ HÀN QUỐC CHO CẢ GIA ĐÌNH

Poongsan là thiết bị chuyên dụng chăm sóc sức khoẻ vượt trội về chức năng đấm êm ái, sâu, chính xác; ghế massage Poongsan như một chuyên gia về sức khoẻ mang lại cảm giác dễ chịu cho những người có vấn đề về cổ, vai, gáy & lựa chọn “value for money” cho những gia đình bình dân.

CHUYÊN SÂU TRỊ LIỆU CHO NHỮNG NGƯỜI ĐAU CỔ, VAI, GÁY

Thiết bị chuyên dụng chăm sóc sức khoẻ cao cấp có công nghệ thiết kế chuyên sâu giúp những người đau cổ, vai, gáy cảm thấy dễ chịu & thư giãn. Chức năng đấm êm ái, sâu & chính xác mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng vì mục đích trị liệu & thư giãn.

VALUE FOR MONEY

Giá hợp lý cho thương hiệu cao cấp. Thiết bị chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc cao cấp với giá cả hợp lý, chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình.

ĐA CHỨC NĂNG MASSAGE CHO CẢ GIA ĐÌNH

Thiết bị chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc đa dạng các chức năng massage, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Tầm nhìn?

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đúng đắn – mục tiêu phát triển bền vững, Bách Tường Phát phấn đấu trở thành Tập đoàn đầu tư, tư vấn và quản trị thương hiệu, tư vấn và kinh doanh thương mại đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến xây dựng một Tập đoàn tư vấn và đầu tư tài chính, quản trị phát triển thương hiệu, xúc tiến đầu tư kinh doanh thương mại mang tính toàn cầu.

Lịch sử hình thành

Tập đoàn Bách Tường Phát được thành lập và kế thừa trên nền tảng của một Công ty nhỏ với quy mô ban đầu chỉ với 50 người được thành lập từ năm 2001, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư tài chính, tư vấn quản trị thương hiệu và xúc tiến đầu tư thương mại.

Sau gần 18 năm xây dựng, kế thừa và phát triển, Tập đoàn Bách Tường Phát đã có những bước chuyển mình đáng kể góp một phần không nhỏ vào việc tạo công ăn việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Sứ mệnh

Tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công. Tạo dựng sự khác biệt bằng tính đột phá sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác. Đổi mới và năng động để phát triển vững bền. Trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Sản phẩm của chúng tôi!
  • BOSS – Thiết bị chăm sóc sức khỏe và vật lý trị liệu số 1 thế giới
  • POONGSAN – Ghế mát xa và máy tập thể thao nổi tiếng thế giới
  • JUNGER – Bếp, nội thất, phụ kiện nhà bếp nổi tiếng cao cấp
  • SMART – Đồ gia dụng cao cấp nhập khẩu Thái Lan
  • CAOZA – Đồ nội thất, đèn trang trí, đồ trưng bày và phụ kiện nội thất của Italia và Tây Ban Nha

Vì sao chọn chúng tôi

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, sửa chữa bảo hành sẽ luôn luôn có mặt khi bạn cần 24/24.
Với 2 năm hình thành và phát triển, mạng lưới khách hàng rộng khắp chúng tôi đã nhận được tin yêu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, hậu mãi và chăm sóc khánh hàng.
Bạn chỉ cần order, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý để bạn nhận được hàng nhanh nhất.
Cam kết số 1 về chất lượng, chúng tôi tự tin bảo hành sản phẩm trong thời gian dài.
Hậu mãi là một trong những dịch vụ giúp chúng tôi khẳng định chất lượng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua.
Chia sẻ:
Sản phẩm khuyến mãi
Top